Lễ tiếp nhận Động cơ từ Hội cựu sinh viên tại Vũng Tàu

Vào ngày 10 tháng 11 năm 2023, bộ môn Cơ khí Động lực đã tổ chức một sự kiện đặc biệt và ý nghĩa "Lễ Tiếp Nhận Động Cơ từ Hội Cựu Sinh Viên tại Vũng Tàu". Sự kiện này đã thu hút sự quan tâm và tham gia đông đảo từ cả cộng đồng sinh viên hiện tại và cựu sinh viên.

Tham dự Lễ khai giảng, có ông Đào Tuấn - Hội trưởng Hội cựu sinh viên trường đại học Nha Trang tại Vũng Tàu. Về phía trường đại học Nha Trang có Thầy TS. Quách Hoài Nam - Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Về phía khoa có Thầy TS. Huỳnh Văn Vũ - Trưởng khoa KTGT, các quý Thầy từ Bộ môn Cơ khí Động lực, cùng cả cộng đồng sinh viên hiện tại và cựu sinh viên.

Buổi lễ là dịp quan trọng để chúng ta cùng nhìn lại và tôn vinh những thành tựu, những nỗ lực và những kỷ niệm của những người cựu sinh viên đã từng bước chân qua mái trường này. Sự hiện diện của họ không chỉ là sự gắn kết mạnh mẽ giữa thế hệ sinh viên hiện tại và cựu sinh viên mà còn là minh chứng rõ ràng cho sự phát triển không ngừng nghỉ của ngành giáo dục và cộng đồng sinh viên.

Buổi lễ không chỉ là dịp để kỷ niệm quá khứ mà còn là cơ hội để tạo ra mối kết nối và giao lưu giữa thế hệ sinh viên hiện tại và cựu sinh viên. Việc chia sẻ kinh nghiệm, cố vấn và khuyến khích giữa các thế hệ này không chỉ làm cho buổi lễ trở nên ý nghĩa, mà còn tạo ra những mối quan hệ chặt chẽ và cùng nhau xây dựng một cộng đồng sinh viên và cựu sinh viên ngày càng phát triển và mạnh mẽ hơn.

Lễ tiếp nhận Động cơ từ Hội cựu sinh viên tại Vũng Tàu

Hội thảo cấp Bộ môn về "Đổi mới hoạt động thực tập của ngành Kỹ thuật Cơ khí động lực"